GMT +7
Indonesian Odds

VFF tuyên bố cuối tháng 4 là thời điểm vàng công bố tân HLV ĐTVN

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tiến hành quá trình tuyển chọn và thông báo người đứng đầu huấn luyện Đội tuyển Việt Nam một cách nhanh chóng, dự kiến vào cuối tháng 4 hoặc muộn nhất là cuối tháng 5.

Chuẩn bị công bố tân thuyền trưởng ĐTVN.

Theo thông tin mới nhất, VFF đã phát biểu về quá trình sàng lọc và bổ nhiệm HLV trưởng mới cho Đội tuyển Việt Nam trong thời gian sắp tới. Theo đó, VFF ưu tiên những HLV đã có kinh nghiệm làm việc tại châu Á hoặc có nguồn gốc châu Á, để dễ dàng hòa nhập với văn hoá bóng đá của Việt Nam. Tuy nhiên, điều này chỉ là một phần của tiêu chí. Bộ phận chuyên môn của VFF đã xây dựng một hệ thống tiêu chí và đang xin ý kiến đóng góp từ Hội đồng HLV quốc gia, dựa trên các tiêu chí cơ bản.

>> Xem ngay nhận định bóng đá từ chuyên gia <<

VFF sẽ cố gắng công bố HLV mới trong thời gian sớm nhất
VFF sẽ cố gắng công bố HLV mới trong thời gian sớm nhất

Theo đó, người kế nhiệm của HLV Philippe Troussier sẽ được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm kiến thức chuyên môn (có bằng HLV chuyên nghiệp), thành tích trong thời gian gần đây, triết lý huấn luyện phù hợp với cầu thủ Việt Nam, tư cách đạo đức, khả năng phát ngôn có trách nhiệm, và ưu tiên cho những HLV hiểu rõ về bóng đá Đông Nam Á, đặc biệt là bóng đá Việt Nam.

Theo thông tin từ ZNews, VFF dự kiến sẽ tiến hành quá trình này một cách nhanh chóng để kịp thời cho Đội tuyển Việt Nam tham dự hai trận đấu còn lại trong vòng loại thứ hai World Cup. Do đó, VFF sẽ tổ chức cuộc phỏng vấn các ứng viên, từ đó thu hẹp danh sách và chọn ra người phù hợp nhất để ký hợp đồng. Dự kiến, danh tính HLV trưởng sẽ được công bố sớm nhất vào cuối tháng 4 và muộn nhất vào cuối tháng 5.

VFF tuyên bố cuối tháng 4 là thời điểm vàng công bố tân HLV ĐTVN

Ngoài các yếu tố về chuyên môn, VFF cũng đề cập đến vấn đề tài chính khi thuê HLV nước ngoài cho Đội tuyển Việt Nam. Theo thông tin, ứng viên sẽ được ưu tiên nếu họ không chỉ đáp ứng các yếu tố kỹ thuật mà còn đưa ra mức lương phù hợp với khả năng tài chính của VFF.

Ghế nóng của Đội tuyển Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều HLV trên thế giới. Theo thông tin trước đó, đã có nhiều ứng viên nộp đơn xin việc tới VFF, bao gồm các chiến lược gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản và thậm chí là Ý...

Cập nhật tỷ lệ kèo đánh là ăn tại Bong Da INFO.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2