GMT +7
Indonesian Odds

VFF quyết không mất thêm chi phí thanh lý cho Ekip của ông Troussier

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức chia tay HLV Philippe Troussier sau chuỗi thành tích bết bát của ĐT Việt Nam.

Hợp đồng và khoản hỗ trợ cho HLV Troussier

Mặc dù hợp đồng của HLV Troussier có thời hạn đến năm 2026, VFF không phải đền bù do ông không hoàn thành mục tiêu đưa ĐT Việt Nam vượt qua Vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Tuy nhiên, VFF vẫn sẽ hỗ trợ 3 tháng lương cho HLV Troussier, tương đương 4-5 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với khoản đền bù 40 tỷ đồng nếu chấm dứt hợp đồng theo đúng cam kết.

Sự ra đi cần thiết
Sự ra đi cần thiết

Ekip của HLV Troussier và chi phí thanh lý

Toàn bộ ekip của HLV Troussier cũng sẽ rời VFF sau khi ông chia tay. Tuy nhiên, VFF sẽ không mất thêm chi phí thanh lý hợp đồng cho các trợ lý của ông, bao gồm Moulay Lahsen Azzeggouarh Wallen (Ma Rốc) và Hatem Souissi (Tunisia).

Lý do không mất chi phí

Hợp đồng của các trợ lý được ký kết với VFF, không phụ thuộc vào hợp đồng của HLV Troussier. Do đó, VFF có quyền chấm dứt hợp đồng với họ mà không cần phải đền bù.

Đánh giá về ekip của HLV Troussier

Ekip của HLV Troussier bị đánh giá là thiếu khả năng tham vấn đắc lực cho HLV trưởng. Việc thay đổi toàn bộ đội ngũ trợ lý sau khi tiếp quản ĐT Việt Nam từ HLV Park Hang Seo cũng được xem là một quyết định sai lầm của ông Troussier.

VFF sẽ không mất chi phí cho Ekip của ông Troussier
VFF sẽ không mất chi phí cho Ekip của ông Troussier

Việc VFF không mất thêm chi phí khi chia tay HLV Troussier và ekip là một thông tin tích cực. VFF cần rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong việc lựa chọn HLV và xây dựng đội ngũ trợ lý để có thể hướng đến những thành công trong tương lai.

Sự ra đi của HLV Troussier phần nào xoa dịu sự tức giận của người hâm mộ, nhưng giấc mơ về một nền bóng đá Việt Nam như họ từng mơ mộng vẫn còn rất xa vời. Có thể, sau một thời gian, họ sẽ mỉm cười và tự hỏi: "Liệu chúng ta có cần phải nổi giận với ông Troussier đến vậy không?".

Tuy nhiên, không có gì phải thất vọng. Giấc mơ là nguồn năng lượng thúc đẩy con người sống và dám sống, cho dù đến khi rời bỏ thế gian họ cũng không thể thực hiện được. Tất cả những điều đó tạo nên cuộc sống.

Xem ngay bongdaso888 để cập nhật những phần thưởng mới mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2