GMT +7
Indonesian Odds

VFF: 5 cầu thủ chơi ma túy phải chính thức bị xóa sổ khỏi V-League

5 cầu thủ dính y án ma túy đã không còn xuất hiện trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

5 cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dính án phạt vì ma túy bị xoá tên khỏi danh sách VPF

Bóng đá Việt Nam vừa trải qua một sự việc đáng buồn khi 5 cầu thủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là Dương Quang Tuấn, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Trung Học, Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Ngọc Thắng bị bắt giữ vì sử dụng trái phép chất ma túy.

5 cầu thủ Hà Tĩnh bị bắt vì liên quan đến ma túy
5 cầu thủ Hà Tĩnh bị bắt vì liên quan đến ma túy

Sự việc xảy ra vào ngày 4/5 tại một khách sạn ở Hà Tĩnh. Sau khi nhận được thông tin, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã lập tức có động thái cứng rắn, loại bỏ 5 cầu thủ này khỏi danh sách thi đấu và báo cáo vụ việc lên LĐBĐ Việt Nam.

LĐBĐ Việt Nam đã ban hành Quyết định số 277/QĐ-LĐBĐVN về việc tạm đình chỉ thi đấu đối với 5 cầu thủ này tại các giải bóng đá quốc gia. Ngoài ra, các cầu thủ này cũng sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam. LĐBĐ Việt Nam đã lên tiếng cảnh báo các cầu thủ về tác hại của ma túy và yêu cầu các CLB tăng cường công tác giáo dục, quản lý cầu thủ.

Danh sách của CLB Hà Tĩnh không còn 5 cầu thủ bị bắt vì ma túy
Danh sách của CLB Hà Tĩnh không còn 5 cầu thủ bị bắt vì ma túy

Trên trang chủ của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), tên của 5 cầu thủ này đã không còn xuất hiện trong danh sách của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây là hệ quả tất yếu của việc họ vi phạm nội quy, quy định của CLB và pháp luật.

Vụ việc này là một bài học đắt giá cho các cầu thủ trẻ. Mong rằng họ sẽ rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân và không để những sự việc tương tự xảy ra nữa.

Theo dõbongdalu mobi để cập nhật những tin bóng đá nóng nhất có thưởng.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2