GMT +7
Indonesian Odds

Văn Toàn: Từ thầm thích Hòa Minzy cho đến trở thành kẻ hầu thân cận

Nguyễn Văn Toàn thừa nhận chuyện thích Hòa Minzy đến việc trở thành 2 người bạn thân đi đâu cũng có nhau.

Hòa Minzy và Văn Toàn: Tình bạn 10 năm và những lời chúc sinh nhật gây "sốt" cộng đồng mạng

Mối quan hệ đặc biệt giữa Hòa Minzy và Văn Toàn từ lâu đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Mới đây, bài đăng chúc mừng sinh nhật của Hòa Minzy dành cho cầu thủ Văn Toàn trên trang cá nhân càng khiến cộng đồng mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi này.

Lời chúc sinh nhật đầy tình cảm của Hòa Minzy

Trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Văn Toàn đầy tình cảm. Nữ ca sĩ chia sẻ về tình bạn 10 năm gắn bó giữa hai người, bày tỏ sự trân trọng và biết ơn những gì Văn Toàn đã dành cho mình trong suốt quãng thời gian qua.

"Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả các cầu thủ, chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau thì có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7-8 năm trước. 10 năm trước hay bây giờ cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế, luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy", Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy cho biết Văn Toàn là cầu thủ đầu tiên mà cô biết.
Hòa Minzy cho biết Văn Toàn là cầu thủ đầu tiên mà cô biết.

Trước lời chúc sinh nhật của Hòa Minzy, Văn Toàn đã có màn đáp trả đầy dí dỏm và khẳng định tình bạn đẹp giữa hai người. Nam cầu thủ chia sẻ về ấn tượng ban đầu với Hòa Minzy khi mới gặp gỡ và cảm ơn những lời chúc ngọt ngào của nữ ca sĩ.

"Video đăng lên Tiktok xúc động quá, bạn làm tôi bất ngờ ghê. May mắn được gặp bạn là điều rất thú vị, vì ấn tượng của tôi với bạn là tóc tai trẩu xỉu. Nhưng vì hồi đó thích ca sỹ Hòa Minzy nên mới xin chụp ảnh với bạn. Cuối cùng thành người hầu hạ bạn lúc nào không hay. Tôi hay trêu bạn ngoài hình ảnh tôi trên Facebook, chắc có nhiều thứ liên quan đến bạn trên Facebook tôi nhất. Thôi chia sẻ thế thôi dù sao thì mọi việc vẫn thế, không có gì thay đổi và hi vọng nó mãi mãi thế. Cảm ơn bạn nhé", Văn Toàn đáp lại.

Mối quan hệ thân thiết giữa Hòa Minzy và Văn Toàn đã tồn tại từ lâu. Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, cùng nhau đi chơi và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" và mong muốn họ sẽ trở thành một cặp đôi đẹp.

Tuy nhiên, cả Hòa Minzy và Văn Toàn đều khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Mọi người cứ đẩy thuyền cho tôi và Văn Toàn thôi. Chúng tôi là bạn bè thân thiết, không có gì hơn".

Văn Toàn rất thân với Hòa Minzy
Văn Toàn rất thân với Hòa Minzy

Mối quan hệ giữa Hòa Minzy và Văn Toàn là một minh chứng đẹp cho tình bạn trong showbiz. Dù không phải là một cặp đôi yêu đương, họ vẫn luôn dành cho nhau sự trân trọng và quan tâm đặc biệt. Hy vọng rằng tình bạn đẹp này sẽ mãi mãi bền chặt và họ sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau.

Theo dõi kq bongdalu mỗi ngày để có cơ hội ăn thưởng cao.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2