GMT +7
Indonesian Odds

U23 Việt Nam mang thứ xấu xí của V-League đến VCK U23 Châu Á

Trận hòa 1-1 trước U23 Kuwait tại VCK U23 Châu Á 2024 đã cho thấy những vấn đề nhức nhối của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là ở lứa cầu thủ trẻ, vốn được kỳ vọng là tương lai của nền bóng đá nước nhà.

Lỗi cá nhân và thói quen chơi bóng xấu xí

Một trong những điểm đáng thất vọng nhất trong trận đấu này là những sai lầm cá nhân và thói quen chơi bóng xấu xí của các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam.

Điển hình là tình huống Ngọc Thắng phạm lỗi trong vòng cấm địa khiến U23 Việt Nam nhận bàn gỡ hòa. Tình huống này gợi nhớ đến những sai lầm tương tự của Thanh Bình và Khuất Văn Khang trong thời gian qua, cho thấy sự thiếu tập trung và kinh nghiệm thi đấu quốc tế của các cầu thủ trẻ.

>> Soi kèo bóng đá 24h hôm nay <<

U23 Việt Nam mang thứ xấu xí của V-League đến VCK U23 Châu Á

Bên cạnh đó, thói quen chơi bóng xấu xí như ăn vạ cũng được thể hiện qua tình huống của Văn Trường trong hiệp 2. Cầu thủ này đã lăn lộn trên sân sau một pha va chạm nhẹ, khiến nhiều cổ động viên cảm thấy khó chịu.

"Vấn nạn" của V.League tái diễn

Trận đấu này cũng cho thấy "vấn nạn" của V.League đang tái diễn ở cấp độ đội tuyển trẻ.

Minh Quang, sau một pha bóng ăn vạ của Văn Trường, đã có cơ hội ghi bàn mười mươi nhưng lại dứt điểm hỏng ăn một cách đáng tiếc. Đây là tình huống điển hình cho khả năng dứt điểm yếu kém của các cầu thủ Việt Nam, vốn là vấn đề nhức nhối trong suốt thời gian qua.

Những vấn đề này khiến người ta không khỏi nhớ đến lời than thở của bầu Đức cách đây gần 10 năm về "cách ứng xử không phù hợp" của các cầu thủ trẻ. Ông Đức cho rằng chính những thói quen xấu này là nguyên nhân khiến bóng đá Việt Nam khó có thể tiến bộ.

U23 Việt Nam mang thứ xấu xí của V-League đến VCK U23 Châu Á

Trận hòa 1-1 trước U23 Kuwait là một lời cảnh tỉnh cho bóng đá Việt Nam.Nếu muốn tiến bộ và gặt hái thành công trong tương lai, các cầu thủ trẻ cần phải thay đổi thói quen chơi bóng và nâng cao ý thức thi đấu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, cần có những giải pháp mạnh mẽ để giải quyết "vấn nạn" của V.League, góp phần nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam.

Click bongdanet nhận định để cập nhật những trận kèo thưởng cao nhất mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2