GMT +7
Indonesian Odds

Trông thì ngạo mạn, lấc cấc: Nhưng Đình Bắc phải kiếm đến 30 -50 tỷ

HLV Phạm Minh Đức nói rằng, Nguyễn Đình Bắc cần phải khiêm tốn hơn và nỗ lực cải thiện trong cách ứng xử của mình.

Đình Bắc tiềm năng nhưng cần rèn luyện

HLV Phạm Minh Đức, người từng dẫn dắt Đình Bắc ở U21 Hà Nội, cho rằng cầu thủ này có tiềm năng nhưng cần nỗ lực hơn để phát triển. Ông chia sẻ: "Năm 2022 khi tôi dẫn dắt U21 Hà Nội, Đình Bắc đang được cho mượn tới U21 Hà Tĩnh. Khi ấy, tôi đánh giá Đình Bắc chưa có gì nổi bật, thể hình còn mỏng manh."

Đình Bắc còn trẻ nên ngạo mạn là điều khó tránh
Đình Bắc còn trẻ nên ngạo mạn là điều khó tránh

Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Đức cũng ghi nhận sự tiến bộ của Đình Bắc sau khi được HLV Văn Sỹ Sơn dìu dắt tại CLB Quảng Nam. Ông cho rằng chính HLV Văn Sỹ Sơn đã góp phần quan trọng giúp Đình Bắc vươn lên trở thành một trong những cầu thủ trẻ tiềm năng của bóng đá Việt Nam.

HLV Văn Sỹ Sơn có lý do thất vọng

Theo HLV Phạm Minh Đức, việc HLV Văn Sỹ Sơn tỏ ra thất vọng với Đình Bắc là điều dễ hiểu. Đình Bắc đã vi phạm kỷ luật nội bộ, vướng vào ồn ào "bẻ kèo" với CLB Hà Nội, và sau đó thi đấu không tốt khi trở lại CLB Quảng Nam.

HLV Phạm Minh Đức chia sẻ: "Tôi nghĩ cũng phải thông cảm cho HLV Văn Sỹ Sơn khi tạo điều kiện cho Đình Bắc nhiều như vậy. Không có HLV Văn Sỹ Sơn thì không có Đình Bắc hiện tại. HLV Văn Sỹ Sơn là người rất nghiêm khắc và có lẽ cũng thất vọng với bạn ấy, quá buồn vì đã tạo điều kiện cho Đình Bắc ở cả mùa giải hạng Nhất."

Lời khuyên cho Đình Bắc

HLV Phạm Minh Đức đưa ra lời khuyên cho Đình Bắc: "Cầu thủ trẻ cần nỗ lực tập luyện, phải hết mình, phải tập luyện thể lực khỏe hơn nữa. Cần chú trọng đến cách đối nhân xử thế từ thầy, cho đến đồng đội, rồi người trả lương cho mình. Đó là điều Đình Bắc cần phải nghĩ lại ngay để phát triển."

HLV Phạm Minh Đức muốn Đình Bắc khiêm tốn
HLV Phạm Minh Đức muốn Đình Bắc khiêm tốn

Ông cũng cho rằng Đình Bắc nên phấn đấu kiếm được 25-30 tỷ đồng trong vòng 10-12 năm tới. "Đình Bắc mới 20 tuổi thôi, còn rất trẻ. Cầu thủ này cần nhìn lại bản thân và thay đổi."

Đình Bắc là cầu thủ trẻ tiềm năng nhưng cần nỗ lực hơn để phát triển. Việc HLV Văn Sỹ Sơn tỏ ra thất vọng là điều dễ hiểu. Hy vọng Đình Bắc sẽ tiếp thu những lời khuyên của HLV Phạm Minh Đức để hoàn thiện bản thân và gặt hái thành công trong tương lai.

Tìm hiểu bongdalive để không bỏ lỡ những trận bóng hay tỷ lệ jefo thưởng cao mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2