GMT +7
Indonesian Odds

Thủ môn Việt kiều Canada ôm giấc mộng thay thế Đặng Văn Lâm ở ĐTVN

Giấc mơ thi đấu ở V-League và cống hiến cho các đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam của thủ môn Việt kiều Canada Aaron Tu Vinh Napierala đang dần trở thành hiện thực.

Aaron Tu Vinh Napierala, sinh năm 2007, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83 và thi đấu ở vị trí sở trường là thủ môn. Mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Canada, Aaron có cả hai quốc tịch và hoàn toàn đủ điều kiện để khoác áo các đội tuyển quốc gia của cả hai quốc gia.

Được biết, Aaron đã từng tham gia tập luyện tại các đội bóng ở Canada và Tây Ban Nha trước khi quyết định trở về Việt Nam để theo đuổi niềm đam mê bóng đá.

 Aaron Tu Vinh Napierala tập luyện tại CLB TP.HCM sau khi về Việt Nam
Aaron Tu Vinh Napierala tập luyện tại CLB TP.HCM sau khi về Việt Nam

Sau thời gian tập luyện cùng CLB TP.HCM, Aaron đã thể hiện được tài năng và tiềm năng của mình. Tuy nhiên, do còn trẻ tuổi, Aaron được giới thiệu đến ký hợp đồng với một học viện bóng đá uy tín tại Việt Nam để tiếp tục rèn luyện và phát triển.

Mối liên hệ với các đội bóng V-League

Học viện bóng đá này có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với CLB TP.HCM và CLB Bà Rịa - Vũng Tàu. Do đó, Aaron có cơ hội thi đấu cho một trong hai đội bóng này trong tương lai và tiến gần hơn với mục tiêu chinh phục V-League.

Thủ môn  Aaron Tu Vinh Napierala quyết định ở lại Việt Nam rèn luyện thêm
Thủ môn Aaron Tu Vinh Napierala quyết định ở lại Việt Nam rèn luyện thêm

Việc Aaron tập luyện và thi đấu tại Việt Nam, cùng với việc sở hữu quốc tịch Việt Nam, mở ra cơ hội cho thủ môn trẻ này được triệu tập lên các đội tuyển trẻ quốc gia. Với tài năng và nỗ lực của mình, Aaron hoàn toàn có thể trở thành một trụ cột trong tương lai của bóng đá Việt Nam.

Hành trình chinh phục ước mơ của Aaron Tu Vinh Napierala đang có những bước tiến tích cực. Với tài năng, sự quyết tâm và môi trường rèn luyện phù hợp, Aaron hứa hẹn sẽ trở thành một thủ môn xuất sắc và góp phần mang lại vinh quang cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Xem ngay bongdaso888 để cập nhật những phần thưởng mới mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2