GMT +7
Indonesian Odds

Thầy Park lý giải nguyên nhân không triệu tập SAO chục tỷ nhà Bầu Hiển: Tôi đã gọi những con người tốt nhất

Trong đội hình tham dự giải bóng đá Đại hội thể thao khu vực ĐNA không có 2 cái tên là Hai Long, Hữu Thắng. Thầy Park đã có những chia sẻ về quyết định này.

HLV Park Hang Seo giải thích nguyên nhân Hai Long, Hữu Thắng không được tham dự SEA Games 31

Hiện tại có nhiều cầu thủ trong danh sách tham gia thi đấu SEA Games đang tham dự các trận đấu Cúp Quốc gia. Tình trạng hiện nay là chỉ có 7 cầu thủ trên sân cỏ trong buổi tập luyện đầu tiên. HLV đến từ Hàn Quốc đã thể hiện sự giận dữ, khó chịu khi trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc lựa chọn các thành viên của đội U23 Việt Nam.

to-hai-long
Thầy Park lý giải nguyên nhân không triệu tập SAO chục tỷ nhà Bầu Hiển: Tôi đã gọi những con người tốt nhất.

>> Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Việc lựa chọn các thành viên tham gia giải đấu lần này đã được tôi và Ban huấn luyện cân nhắc và lựa chọn rất kỹ. Khi lựa chọn cầu thủ này và không lựa chọn cầu thủ kia sẽ có nhiều luồng ý kiến ủng hộ và phản đối. Mặc dù Hữu Thắng và Hai Long là những cầu thủ có nhiều triển vọng. Thế nhưng, để hoàn thành được mục tiêu giành được ngôi vị cao nhất, tôi và các thành viên Ban huấn luyện đã làm việc rất minh bạch, rõ ràng khi chọn các cầu thủ cho đội U23 tham dự SEA Games lần này. 

“Mỗi người sẽ có những nhận định, quan điểm trái ngược nhau. Thời gian tới vị HLV mới có thể sẽ có những nhìn nhận khác với tôi. Vấn đề ở đây không phải tài nghệ trên sân mà còn là chiến luật, chiến lược khi lựa chọn các thành viên trong một đội bóng. Tôi đã có những quyết định về việc lựa chọn các cầu thủ trên 23 tuổi. Tôi sẽ làm việc với VFF để đưa đến quyết định cuối cùng'.

>> Cập nhật lịch thi đấu bóng đá mới nhất <<

hai-nong
Trong đội hình tham dự giải bóng đá Đại hội thể thao khu vực ĐNA không có 2 cái tên là Hai Long, Hữu Thắng. Thầy Park đã có những chia sẻ về quyết định này.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã công bố danh sách 27 cầu thủ, 3 cầu thủ trên 23 tuổi vẫn đang được cân nhắc, lựa chọn. Nhiều khả năng, thầy Park sẽ lựa chọn Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức. Quang Hải hiện tại vẫn là dấu hỏi lớn cho người hâm mộ về việc anh có tham gia kỳ SEA Games thứ 31 hay không.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2