GMT +7
Indonesian Odds

Thấy bóng đá Việt đi xuống, FIFA và AFC cử chuyên gia sang trợ giúp

Các giảng viên trọng tài nổi tiếng của Việt Nam, Đặng Thanh Hạ và Mai Hoàng Trang, được mời tham dự các khóa học quan trọng của FIFA.

FIFA và AFC cử chuyên gia sang trợ giúp bóng đá Việt Nam.

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) gửi thư mời đến các giảng viên trọng tài Việt Nam để tham gia các khóa học và hội thảo về phát triển trọng tài, tổ chức tại các liên đoàn thành viên của FIFA.

Cụ thể, hai giảng viên trọng tài Mai Hoàng Trang và Đặng Thanh Hạ đã được FIFA mời tham gia khóa học Giảng viên Trọng tài FIFA 2024, sẽ diễn ra từ ngày 21/5 đến 25/5/2024 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Trưởng ban trọng tài VFF Đặng Thanh Hạ cùng các trọng tài làm quen công nghệ VAR
Trưởng ban trọng tài VFF Đặng Thanh Hạ cùng các trọng tài làm quen công nghệ VAR

Đây là khóa học danh giá dành cho những giảng viên trọng tài hàng đầu được FIFA chọn lựa từ các khóa học đào tạo Giảng viên trọng tài FUTURO III, được tổ chức hàng năm trước đó. Khóa học năm nay quy tụ 28 giảng viên trọng tài từ 20 Liên đoàn thành viên FIFA.

Những người hoàn thành chương trình này sẽ đóng góp vào việc đào tạo và phát triển trọng tài tại các liên đoàn thành viên quốc gia và khu vực.

Khóa học này bao gồm các buổi học lý thuyết và thực hành kéo dài ba ngày, được dẫn dắt bởi các giảng viên kỹ thuật hàng đầu và giàu kinh nghiệm của FIFA.

Đặc biệt, giảng viên trọng tài Đặng Thanh Hạ cũng được mời tham dự hội thảo Giảng viên Trọng tài VAR tại Doha, Qatar, từ ngày 27/5 đến 30/5/2024. Hội thảo này dành cho các Liên đoàn thành viên sử dụng hoặc triển khai công nghệ VAR trong các giải đấu nội địa.

Trọng tài Mai Hoàng Trang tham dự khóa học Giảng viên Trọng tài FIFA 2024
Trọng tài Mai Hoàng Trang tham dự khóa học Giảng viên Trọng tài FIFA 2024

Các đại diện tham dự hội thảo này được chọn từ các giảng viên VAR cấp cao hoặc giảng viên trọng tài có hiểu biết sâu về VAR. Trong hai ngày làm việc chính là 28/5 và 29/5, hội thảo sẽ tập trung vào triết lý và hướng dẫn sử dụng VAR, cũng như chia sẻ kinh nghiệm giữa các Liên đoàn thành viên khi áp dụng công nghệ này trong các giải đấu quốc gia.

Sự tham gia của hai giảng viên trọng tài Việt Nam vào các hoạt động do FIFA tổ chức sẽ góp phần nâng cao năng lực đào tạo và phát triển hoạt động trọng tài tại Việt Nam, đồng thời giúp Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn với nền bóng đá thế giới.

Theo dõi bongdaso12 để cập nhật những phần quà có giá trị từ Bongda Info.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2