GMT +7
Indonesian Odds

Thật buồn vì U23 Việt Nam vẫn đem 'Võ League' ra đấu trường quốc tế

U23 Việt Nam bị loại khỏi VCK U23 Châu Á với một bộ mặt không thể xấu xí hơn với những tình huống bạo lực trước Iraq.

U23 Việt Nam vẫn đem 'Võ League' ra đấu trường quốc tế

Trận đấu hôm qua đã thể hiện rằng dù ai đi tiếp thì họ cũng sẽ rất khó có được vé đi Thế Vận Hội. 1 trận đấu mà Iraq thật sự chả có bài gì cả ngoài tạt, xuống cánh và lại tạt tạt. Họ vẫn chơi rất cơ bản tận dụng chiều cao thể hình của các cầu thủ. Còn Việt nam chơi khá ổn, chiến thuật tốt nhưng kĩ thuật cá nhân của các cthu quá tệ dẫn đến chuyền hỏng chuyền sai liên tục, bắn chim,... Có thể nói trận tứ kết hôm qua có chất lượng chuyên môn tệ nhất trong 4 trận tứ kết.

Tình huống bạo lực của Văn Hoàng
Tình huống bạo lực của Văn Hoàng

Vậy để phân định người vào bán kết giữa 2 đội kém 1 cách cân bằng, thì trọng tài đã lập tức ra tay để trận đấu không vào hiệp phụ pen với thế trận tra tấn fan trung lập nữa. Và anh ta chọn Iraq là đội đi tiếp! Kể từ giữa hiệp 2 bất cứ pha bóng nào 50-50 là y rằng Việt Nam chịu thiệt thòi. Quả pen thứ 1 rõ ràng bên Iraq đỡ banh k tốt bóng văng cả thước nên thổi pen là nặng. Thổi pen pha đó ko sai, nhưng đi ngược tinh thần của bda. Xem trg hợp Arsenal thoát pen trc Bayern và lí do tài k thổi pen dù có thể làm vậy (trọng tài anh minh). Trên giờ vàng thể thao có nói.

Qua pen thứ 2 nhớ ko nhầm là Chuẩn đang ở trong thánh địa 5m 50 của mình mà, Gk phải được bảo vệ chứ, bạn nào giải thích thêm với. Chẳng qua pha đó việt vị nên pen là k thể. Để chắc ăn Việt Nam bị loại thì trọng tài tặng thêm lì xì cho chắc cú k gượng được dậy. Tuyệt vời đấy.

Với Việt Nam, đây đơn giản là năm vận hạn, đã kém về kĩ năng còn xui ( việc bị xử ép thì kể cả lúc may mắn 2018-2019 chúng ta cũng bị xử ép) nên vào tứ kết là ổn. Còn với đội bạn Iraq, thấy các bạn thực lực không cao, đá vầy liệu thắng được 1 trong 3 trận Nhật Bản, Indonesia và Ghi nê hay không? Khó đấy.

U23 Việt Nam mang 'Võ-League' ra đấu trường quốc tế
U23 Việt Nam mang 'Võ-League' ra đấu trường quốc tế

Với Việt Nam, đây đơn giản là năm vận hạn, đã kém về kĩ năng còn xui ( việc bị xử ép thì kể cả lúc MAY MẮN 2018-2019 chúng ta cũng bị xử ép) nên vào tứ kết là ổn. Còn với đội bạn Iraq, thấy các bạn thực lực không cao, đá vầy liệu thắng được 1 trong 3 trận Nhật Bản, Indonesia và Ghi nê hay không? Khó đấy.

Tìm hiểu bongdalive để không bỏ lỡ những trận bóng hay tỷ lệ jefo thưởng cao mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2