GMT +7
Indonesian Odds

Thần đồng Việt kiều Đức đã sẵn sàng, báo tin vui cho bóng đá Việt Nam

Ibrahim Maza: Viên ngọc quý của bóng đá Việt Nam đang tỏa sáng và dường như cậu đang báo một thông tin vui cho bóng đá Việt Nam.

Thần đồng Việt kiều báo tin vui cho NHM Việt Nam.

Mới chỉ 18 tuổi, Ibrahim Maza đã khẳng định bản thân là một tài năng trẻ đầy triển vọng với những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Cầu thủ Việt kiều này vừa ghi bàn trong trận U19 Đức thua U19 Croatia 1-2, đồng thời nhận tin vui về giá trị chuyển nhượng tăng phi mã.

Giá trị tăng phi mã:

Theo cập nhật mới nhất của Transfermarkt, giá trị của Ibrahim Maza đã đạt mốc 1,5 triệu Euro (hơn 40 tỷ đồng), gấp 7,5 lần so với 200.000 Euro hồi tháng 4/2023 và gấp 2,5 lần so với 600.000 Euro vào tháng 1/2024.

>> Cập nhật kết quả bóng đá mới <<

Thần đồng Việt kiều Đức đã sẵn sàng, báo tin vui cho bóng đá Việt Nam

So sánh với cầu thủ Việt Nam:

Hiện tại, Maza đã đắt giá hơn cầu thủ đắt giá nhất ĐT Việt Nam là thủ thành Filip Nguyễn (600.000 Euro). Việc liên tục được ra sân cho đội 1 Hertha Berlin ở giải hạng 2 Đức và U19 Đức góp phần giúp Maza tăng giá trị.

Cơ hội thi đấu cho ĐT Việt Nam:

Ibrahim Maza hoàn toàn đủ điều kiện thi đấu cho ĐT Việt Nam trong tương lai nếu nhập tịch thành công. Cầu thủ này có mẹ là người Việt và đang nhận được sự quan tâm từ LĐBĐ Algeria (do bố là người Algeria). Maza cũng đã theo dõi tài khoản Instagram chính thức của FAF.

Sự quan tâm từ các CLB lớn:

Về mặt chuyển nhượng, Ibrahim Maza từng được Juventus chú ý và hiện có thông tin cho rằng Brighton ở giải Ngoại hạng Anh đang theo dõi sát sao tài năng trẻ này.

LĐBĐ Việt Nam cởi mở hơn với vấn đề nhập tịch:

Sau trận thua 0-3 trước Indonesia, LĐBĐ Việt Nam có vẻ sẽ cởi mở hơn với vấn đề nhập tịch. Phó Chủ tịch VFF, ông Trần Anh Tú chia sẻ: "Chúng ta không thể nào giữ lại quan điểm cũ được nữa. Rõ ràng là có những quan điểm mới. LĐBĐ Việt Nam cũng đã suy tính để giúp lực lượng của ĐT Việt Nam ngày càng tốt hơn."

Trị giá của Mazza đã tăng phi mã
Trị giá của Mazza đã tăng phi mã

Ibrahim Maza đang là một viên ngọc quý của bóng đá Việt Nam với tiềm năng phát triển to lớn. Việc LĐBĐ Việt Nam cởi mở hơn với vấn đề nhập tịch sẽ mở ra cơ hội cho Maza khoác áo ĐTQG trong tương lai, góp phần nâng tầm bóng đá nước nhà.

bongdaso vn hân hạnh tài trợ những phần thưởng cho các dân chơi chơi kèo.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2