GMT +7
Indonesian Odds

Tên hèn họ Shin:'Cầu thủ của tôi dính Virus hết, không biết đối phó Việt Nam kiểu gì'

ĐT Indonesia gặp nỗi lo về mặt lực lượng, HLV Shin Tae Yong lo ngại chuyện khó đấu lại đội tuyển Việt Nam.

Sốt virus hoành hành, Indonesia gặp khó khăn trước đại chiến với Việt Nam.

Sau trận thắng Việt Nam, một số cầu thủ Indonesia đã bị sốt, khiến họ gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho trận lượt về.

Hai cầu thủ Sandy Walsh và Nadeo Argawinata đã bị loại khỏi danh sách thi đấu vì tình trạng sức khỏe nặng.Các cầu thủ Rafael Struick, Ivar Jenner, Pratama Arhan và Muhammad Riyandi vẫn sang Việt Nam nhưng sức khỏe chưa đảm bảo.

>> Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Ông Shin llo ngại về lực lượng nhân sự không đủ để đấu Việt Nam
Ông Shin llo ngại về lực lượng nhân sự không đủ để đấu Việt Nam

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia Erick Thohir cho rằng thời tiết thay đổi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.Tuy nhiên, HLV Shin Tae-yong nghi ngờ có virus lây lan trong đội. Các bác sĩ khuyến cáo các cầu thủ Indonesia đeo khẩu trang trong suốt thời gian bay từ quê nhà sang Hà Nội.

HLV Shin Tae-yong cho biết ông cần thời gian để đánh giá tình trạng sức khỏe của các cầu thủ và sẽ điều chỉnh chiến thuật phù hợp:

"Cầu thủ của tôi dính Virus hết, tôi đang không biết đối phó Việt Nam kiểu gì.

Chúng tôi vẫn cần thời gian hồi phục nên hôm nay chúng tôi sẽ xem tình trạng của các cầu thủ. Dựa theo thực tế, chúng tôi sẽ thực hiện kiểu huấn luyện chiến thuật nào.

Chúng tôi ghi nhận nhiều cầu thủ đang ở trong tình trạng không tốt. Tôi không biết đó là virus gì nhưng lúc này, mọi thứ khá ngổn ngang. Tại Indonesia, mọi thứ đã thế rồi”.

Indonesia cần chiến thắng trước Việt Nam để có cơ hội đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026. Tuy nhiên, với tình trạng sức khỏe hiện tại, đây là nhiệm vụ rất khó khăn với đội bóng xứ sở vạn đảo.

Indonesia mong 'xử đẹp' Việt Nam tại Mỹ Đình
Indonesia mong 'xử đẹp' Việt Nam tại Mỹ Đình

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt. Nếu đánh bại Việt Nam, Indonesia chỉ cần thêm một chiến thắng nữa trong hai trận đấu cuối cùng vào tháng Sáu để chính thức đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026. Tuy nhiên, nếu thua Việt Nam, khoảng cách 2 điểm sẽ được tái lập, khiến Indonesia buộc phải giành điểm trước Iraq - một nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

bongdalu chọn phiên bản tỷ lệ kèo chứa những phần thưởng cao nhất gửi tặng người hâm mộ.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2