GMT +7
Indonesian Odds

Quang Hải nhường Công Phượng đấu SEA Games nhưng thầy Park lắc đầu: ‘Phượng yếu lắm

HLV Park Hang Seo đã để 1 chỗ trống trong danh sách 3 cầu thủ trên 23 tuổi tham dự SEA Games cho Quang Hải. Tuy nhiên, anh đã xin nhường lại cơ hội cho các cầu thủ khác.

Điều tiếc nuối trong SEA Games 31 khi không có tên Quang Hải và Công Phượng.

Trong buổi chiều hôm nay, tại SVĐ Hàng Đẫy, Quang Hải đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo CLB Hà Nội. Khi trận đấu kết thúc, thầy Park đã có buổi nói chuyện riêng với Quang Hải. Người thầy đến từ Hàn Quốc muốn biết kế hoạch sắp tới của Quang Hải sẽ đầu quân cho đội nào và dự kiến khi nào anh xuất ngoại. Ông có nguyện vọng là anh có thể tham dự SEA Games 31.

cong-phuong-khong-deo-huy-chuong-chup-hinh-buon-ruoi-ruoi
Quang Hải nhường Công Phượng đấu SEA Games nhưng thầy Park lắc đầu: ‘Phượng yếu lắm.

>> Cập nhật kết quả bóng đá mới <<

Sắp tới, việc cầu thủ số 1 Việt Nam gia nhập CLB nước ngoài đang ngày một gần. Dự kiến, CLB tiếp theo mà anh gắn bó sẽ được thông báo sớm nhất vào tuần tới.

Trong cuộc nói chuyện với HLV Park Hang Seo, Quang Hải đã chủ động nhường cơ hội tham dự SEA Games cho cầu thủ khác. Người hâm mộ hi vọng Công Phượng là cái tên có mặt trong danh sách. Tuy nhiên, vị chiến lược gia đã không đồng tình vì Công Phượng hiện tại không phù hợp với chiến lược thi đấu ông đề ra.

Tiềп vệ Đỗ Hùng Dũng, Nɡυγễn Hο‌àng Đức νà τι̇ềп đạo Nɡυγễn Tiến Linɦ sẽ là những cái tên cuối cùng đại diện Việt Nam tham dự giải bóng đá SEA Games 31. Cả ba cầu thủ đều là những quân cờ quan trọng của đội tuyển Việt Nam ở các đấu trường lớn như AFF Cup 2020, Vòng loại World Cup 2022. Ngôi vị cao nhất của SEA Games năm 2019 đã có công sức rất lớn của Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh.

>> Lịch thi đấu Việt Nam sắp tới <<

hai-hai
HLV Park Hang Seo đã để 1 chỗ trống trong danh sách 3 cầu thủ trên 23 tuổi tham dự SEA Games cho Quang Hải. Tuy nhiên, anh đã xin nhường lại cơ hội cho các cầu thủ khác.

Tɦeo kế ʜoạƈʜ, Hùng Dũng, Hο‌àng Đức νà Tiến Linɦ sẽ ɦộ¡ qυâɴ cùng U23 Vι̇ệτ Nɑɱ νàσ ɴɠàყ 14/4 ʈớ¡.

Trưа 8/4, 6 cầυ tɦủ U23 Vι̇ệτ Nɑɱ гα sân ʈậρ ɓυổ¡ ᵭɑ̂̀υ ʈ¡êɴ ʈгσɴɠ đợʈ ʈậρ ʈгυɴɠ cɦυẩn ƅ‌ɪ̣ ςɦσ SEA Gаmes 31. Toàn đội cҺưа ςó đầy đủ ℓ‌ս̛̣ᴄ‌ lượռɢ do ᴄ‌ɑ́ᴄ‌ cầυ tɦủ νừα ρҺɑ̉ι̇ tɦi đấυ ở Cúρ Qυốc ɢiа.

Hiện tại, có 6 cầu thủ U23 Việt Nam đã có buổi tập luyện đầu tiên vào ngày 8/4. Đội hình của chúng ta chưa được đầy đủ, vì có nhiều cầu thủ đang cùng với CLB thi đấu giải Cúp Quốc gia. Theo kế hoạch, vào ngày 14/4 Hùng Dũng, Hο‌àng Đức νà Tiến Linɦ sẽ tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam để tập luyện cho SEA Gаmes 31.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2