GMT +7
Indonesian Odds

Ông Kim Sang Sik cùng phó tướng điểm quân cho ĐT Việt Nam

HLV Kim Sang Sik và trợ lý Choi Won Kwon bắt đầu "chấm" quân cho ĐT Việt Nam.

HLV Kim Sang Sik cùng phó tướng điểm quân

Tối ngày 9/5, HLV Kim Sang Sik và trợ lý Choi Won Kwon đã có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Thể Công Viettel, trong khuôn khổ vòng 17 V.League 2023/24. Đây là lần đầu tiên hai nhà cầm quân người Hàn Quốc xuất hiện cùng nhau tại Việt Nam và bắt đầu công việc tuyển chọn cầu thủ cho ĐT Việt Nam.

HLV Kim Sang Sik và trợ lý Choi Won Kwon đã có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Thể Công Viettel
HLV Kim Sang Sik và trợ lý Choi Won Kwon đã có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Thể Công Viettel

Sự hiện diện của HLV Kim Sang Sik và trợ lý Choi Won Kwon thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Nhiều người tin rằng đây là dấu hiệu cho thấy hai nhà cầm quân này đã bắt đầu "chấm" quân cho ĐT Việt Nam, hướng đến đợt tập trung vào tháng 6 tới đây.

Theo một số nguồn tin, HLV Kim Sang Sik và trợ lý Choi Won Kwon đã đặc biệt quan tâm đến một số cầu thủ trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Thể Công Viettel. Nổi bật là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và hậu vệ Trương Tiến Anh - hai người ghi bàn cho Thể Công Viettel, tiền vệ Khuất Văn Khang, hay tiền đạo Văn Quyết và Tuấn Hải của Hà Nội FC.

Trước đó, HLV Kim Sang Sik cũng đã có mặt trên sân Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa CLB Nam Định và Bình Dương. Tại đây, ông đã xuống sân gặp gỡ và trò chuyện riêng với hai chân sút Văn Toàn và Tiến Linh.

Trợ lý Choi Won Kwon cũng được cho là đã để ý một vài cái tên nổi bật trong trận Quảng Nam gặp CAHN. Dự kiến, HLV Kim Sang Sik và trợ lý Choi Won Kwon sẽ có những tổng hợp và đánh giá chi tiết để đưa ra quyết định về danh sách triệu tập ĐT Việt Nam cho đợt tập trung vào tháng 6/2024.

Ông Kim thị quân
Ông Kim thị quân

ĐT Việt Nam sẽ hội quân lần đầu tiên dưới thời HLV Kim Sang Sik vào ngày 1/6, sau khi vòng đấu tại V.League kết thúc. Đây sẽ là cơ hội để HLV Kim Sang Sik đánh giá năng lực của các cầu thủ và lựa chọn những nhân tố tốt nhất cho đội tuyển quốc gia.

Cập nhật những tỷ lệ thưởng kèo cao nhất tại bongdalu vip mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2