GMT +7
Indonesian Odds

Mykhaylo Mudryk: Dù tiềm năng nhưng thực sự anh chưa sẵn sàng tại Chelsea

Để đá chính. Nghe thì phũ phàng và vô lý nhưng nó là sự thật, sau những gì Chelsea quan sát được trong suốt giai đoạn tiền mùa giải lẫn 2 vòng đầu tiên tại Premier League về Mudryk.

Mykhaylo Mudryk chưa chứng minh được gì với Chelsea.

Nếu ai hỏi tôi là Mudryk có tiềm năng không, bản thân tôi chắc chắn sẽ tự tin trả lời là có. Nếu tiền đạo người Ukraine là một kẻ bất tài, Brentford và Arsenal đã không sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của mình để cố đưa anh về. Roberto De Zerbi - một trong những bộ óc tốt nhất thế giới hiện tại, đánh giá Mudryk có tiềm năng dành QBV. Liệu tất cả những chuyên gia giỏi bậc nhất trong lĩnh vực của mình đều sẽ sai?

>> Tỷ lệ kèo bóng đá uy tín <<

Mykhaylo Mudryk đang không đóng góp được gì tại Chelsea
Mykhaylo Mudryk đang không đóng góp được gì tại Chelsea

Cả tấn tiềm năng ấy đang dần bị che lấp bởi hai thứ: Sự tự tin và thiếu tư duy về chiến thuật. Ngoại trừ những thời điểm có quả bóng trong chân, Mudryk gần như tàng hình trên sân. Hầu như chúng ta rất ít thấy những hành động như di chuyển để nhận bóng, đánh chiếm khoảng trống, chọn vị trí để hỗ trợ đồng đội...vân vân và mây mây. Nên nhớ, một cầu thủ chỉ có trung bình 90 giây cầm bóng mỗi trận Vì vậy, học cách chơi bóng khi không có bóng là một thứ bắt buộc, đặc biệt là ở môi trường bóng đá đỉnh cao như Premier League. Nhìn vào cái cách mà Sterling hay Chilwell trở thành những mũi tấn công cực kỳ nguy hiểm chỉ nhờ việc di chuyển không bóng là đủ hiểu tầm quan trọng của việc này. Cả hai đều không còn ở thời kỳ đỉnh cao, chậm hơn, vụng về hơn nhưng IQ bóng đá của họ chính là thứ giúp bộ đôi kể trên duy trì vị thế ở CLB.

Pochettino hiểu rằng cần phải thay đổi Mudryk
Pochettino hiểu rằng cần phải thay đổi Mudryk

Bảo Mykhaylo Mudryk không có tiến bộ về khoản di chuyển không bóng kể từ lúc chuyển sang Chelsea là không đúng. Nhưng điều này thật sự chậm hơn những gì bản thân mình kỳ vọng vì nhiều lý do, trong đó có nửa sau mùa giải bỏ giỏ rác dưới thời Frank Lampard. Cho tới khi Mudryk cải thiện được tư duy của mình, việc cố gắng nhét anh vào đội hình xuất phát hiện tại thật sự sẽ khiến Chelsea đi xuống.

Các Fan Chelsea nghĩ Pochettino muốn dùng LB ở vị trí LW và đẩy một con CB sang LB ư? Không, nhưng ông buộc phải làm như vậy.

Tìm hiểu bongdalive để không bỏ lỡ những trận bóng hay tỷ lệ jefo thưởng cao mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2