GMT +7
Indonesian Odds

Liên đoàn bóng đá Việt Nam chính thức giao chỉ tiêu cho ông Kim

Sau nhiều đồn đoán, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố HLV Kim Sang Sik người Hàn Quốc làm tân HLV trưởng ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam. Và chỉ tiêu cho ông cũng đã được giao.

Ông Kim nhận chỉ tiêu từ VFF.

Thông tin về việc ông Kim Sang Sik chính thức nhận trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển Quốc gia đã được VFF công bố, làm dấy lên nhiều ý kiến và phản ứng từ cộng đồng yêu bóng đá Việt Nam. Đây cũng là lầnthứ 2 một HLV Hàn Quốc tiếp quản chiếc ghế nóng của "Những chiến binh Sao Vàng" sau thời kỳ thành công của HLV Park Hang Seo.

HLV Kim Sang Sik chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam
HLV Kim Sang Sik chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam

Dự kiến, HLV Kim Sang Sik sẽ chịu trách nhiệm cho cả Đội tuyển Quốc gia và U23 Việt Nam trong hai năm tới, từ tháng 5/2024 đến tháng 3/2026. Bản hợp đồng kỳ này cũng đặt ra những mục tiêu cụ thể mà HLV Kim Sang Sik phải đạt được trong quãng thời gian này.

Mục tiêu chi tiết mà ông cần hoàn thành trong bản hợp đồng bao gồm:

Đưa ĐTQG Việt Nam vào bán kết AFF Cup 2024.

Đưa U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 2025.

Đưa U23 Việt Nam vượt qua vòng loại U23 châu Á 2026.

Trong cuộc hành trình mới này, HLV Kim Sang Sik sẽ không đơn độc mà sẽ được hỗ trợ bởi ba trợ lý. VFF cam kết sẽ cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết để giúp HLV trưởng này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dự kiến, HLV Kim Sang Sik sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tuần này và chính thức ký kết hợp đồng vào ngày 6/5 tại Hà Nội. Ngay sau đó, ông sẽ bắt tay ngay vào công việc, bắt đầu bằng việc theo dõi các trận đấu tại V-League và giải hạng Nhất để đánh giá phong độ của các tuyển thủ.

Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam nhận chỉ tiêu từ VFF
Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam nhận chỉ tiêu từ VFF

HLV Kim Sang Sik cũng sẽ chịu trách nhiệm cho hai trận đấu quan trọng trong vòng loại World Cup 2026, gặp Philippines và Iraq, nhằm cải thiện vị trí của đội tuyển trên BXH FIFA.

Sau đó, ông sẽ cùng với Đội tuyển Quốc gia rèn luyện tại các đợt tập trung trong tháng 9, tháng 10 và tháng 11/2024, hướng đến mục tiêu cao hơn là giành chức vô địch tại AFF Cup 2024 (trước đây là ASEAN Cup).

Theo dõi kq bongdalu mỗi ngày để có cơ hội ăn thưởng cao.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2