GMT +7
Indonesian Odds

Lễ ra mắt của ông Kim:'Tôi đã theo dõi bóng đá Việt Nam từ 20 năm trước'

Trong buổi lễ ký hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam - ông Kim Sang Sik đã chia sẻ những kế hoạch và mục tiêu cho nhiệm kỳ 2 năm của mình.

Ông Kim Sang Sik là Fan 20 năm của bóng đá Việt Nam.

Chiều ngày 6/5/2024, LĐBĐ Việt Nam đã chính thức công bố HLV Kim Sang Sik người Hàn Quốc là tân HLV trưởng dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Buổi lễ ký kết hợp đồng diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN với sự tham dự của nhiều quan chức LĐBĐVN cùng giới truyền thông.

HLV Kim Sang-sik chính thức ký hợp đồng với VFF
HLV Kim Sang-sik chính thức ký hợp đồng với VFF

Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi lễ, HLV Kim Sang Sik đã bày tỏ sự am hiểu của mình về bóng đá Việt Nam: "20 năm qua, tôi luôn theo dõi và quan tâm đến bóng đá Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Tôi ấn tượng với những thành tích mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là U23 Việt Nam. Tôi tin rằng ĐT Việt Nam có tiềm năng để phát triển hơn nữa và tôi hy vọng sẽ góp phần giúp đội tuyển đạt được những thành công cao hơn."

Nói về mục tiêu của mình trong vai trò mới, HLV Kim Sang Sik khẳng định: "Mục tiêu của tôi là xây dựng một tập thể đoàn kết và hướng đến thành tích cao. Tôi muốn tạo ra một môi trường thi đấu chuyên nghiệp và giúp các cầu thủ phát huy hết tiềm năng của mình. Tôi tin rằng với sự nỗ lực của cả tập thể, ĐT Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai."

HLV Kim Sang Sik cũng cho biết ông đã có những kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới: "Đối với ĐT Việt Nam, nhiệm vụ đầu tiên của tôi là dẫn dắt đội tuyển tham dự hai lượt trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á, lần lượt gặp ĐTQG Philippines trên sân nhà vào ngày 6/6/2024 và gặp ĐTQG Iraq trên sân khách vào ngày 11/6/2024.

Đối với đội tuyển U23 Việt Nam, tôi sẽ tập trung chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2026 dự kiến diễn ra vào tháng 9/2025 và SEA Games 33 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12/2025. Tôi tin tưởng rằng với sự quyết tâm và nỗ lực của mình, tôi sẽ cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam đạt được những mục tiêu đề ra."

HLV Kim Sang-sik đã có sự tìm hiểu về bóng đá Việt Nam
HLV Kim Sang-sik đã có sự tìm hiểu về bóng đá Việt Nam

Với những chia sẻ đầy tự tin và quyết tâm, HLV Kim Sang Sik đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hy vọng rằng dưới sự dẫn dắt của ông, ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

bongdalu chọn phiên bản sắc nét nhất với những phần thưởng có giá trị.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2