GMT +7
Indonesian Odds

Hoàng Đức từ chối sang Thái Lan, muốn đến Nhật Bản tạo cơ nghiệp

Mong muốn xuất ngoại mãnh liệt, Hoàng Đức đã có những chia sẻ đầu tiên với báo giới.

Hoàng Đức mong muốn sang Nhật 

Hoàng Đức, tiền vệ nổi bật của CLB Viettel, đã chia sẻ một số thông tin đáng chú ý về tương lai xuất ngoại của mình. Hiện tại, hợp đồng giữa anh và CLB chỉ còn đến tháng 1/2025, khiến tương lai của anh trở thành tâm điểm quan tâm của giới mộ điệu bóng đá. Gần đây, có tin đồn rằng anh đã thăm dò cơ hội ở Thái Lan và cân nhắc gia nhập các đội bóng hàng đầu tại đây.

Hoàng Đức cảm thấy phù hợp với môi trường bóng đá Nhật Bản
Hoàng Đức cảm thấy phù hợp với môi trường bóng đá Nhật Bản

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Hoàng Đức tiết lộ rằng anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về bến đỗ tiếp theo của mình, và sẽ thảo luận với CLB Viettel sau:

"Tôi vẫn chưa quyết định được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai và chưa biết mình sẽ đến đâu. Thời gian sắp tới sẽ làm rõ hơn, và tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với CLB của mình," Hoàng Đức chia sẻ với Ted Trần TV.

Đáng chú ý, anh cũng bày tỏ sự thích thú với môi trường bóng đá tại Nhật Bản và mong muốn có cơ hội chinh phục nơi này:

"Hàn Quốc và Nhật Bản đều có môi trường bóng đá tốt, nhưng nếu phải chọn, tôi cảm thấy mình hợp với môi trường ở Nhật Bản hơn. Ở Hàn Quốc, bóng đá tập trung nhiều vào sức mạnh và cạnh tranh, trong khi ở Nhật Bản, có nhiều di chuyển và ít va chạm hơn," anh nhấn mạnh.

Anh cũng nhắc đến sự ấn tượng với CLB Visel Kobe - nơi ngôi sao Iniesta đã từng chơi. Anh cho rằng thời điểm tốt nhất để xuất ngoại là trong khoảng từ 22 đến 24 tuổi, khi ham muốn và sức mạnh đạt đến đỉnh điểm.

Hoàng Đức vẫn chưa rõ về tương lai của mình.
Hoàng Đức vẫn chưa rõ về tương lai của mình.

Nếu Hoàng Đức quyết định gia nhập CLB Thái Lan, anh sẽ được định hướng sang Nhật Bản cho mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, việc anh có thể ra nước ngoài hay không vẫn cần thời gian để làm rõ, và trong thời gian này, anh vẫn tập trung cho CLB Viettel đến hết mùa giải V-League 2023/2024.

Ngoài ra, một ngôi sao khác của bóng đá Việt Nam, Quang Hải, cũng đang tiếp tục đàm phán cho bến đỗ tiếp theo của mình. Đại diện của anh đã tiết lộ rằng Quang Hải đã nhận được các đề nghị từ các CLB nước ngoài và đang tìm kiếm sự phù hợp nhất cho mình.

Xem Soi kèo trận đấu dễ ăn nhất, cơ hội đổi đời sau 1 lần đặt kèo.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2