GMT +7
Indonesian Odds

Hòa Minzy đáp trả chuyện Công Phượng không dự đám cưới Quang Hải

Hoà Minzy xuất hiện trong nhiều đám cưới cầu thủ nổi tiếng, cùng với đó là sự vắng mặt của Công Phượng. Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng Hoà Minzy là nguyên nhân khiến Công Phượng không tham dự các đám cưới.

Sự thân thiết với dàn cầu thủ

Hoà Minzy và các cầu thủ Việt Nam có mối quan hệ thân thiết. Cô từng là bạn gái của Công Phượng và hiện vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều cầu thủ như Văn Toàn, Duy Mạnh, Quang Hải,...

Mới đây, Hoà Minzy đã tham dự đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền ở cả hai địa điểm là quê nhà Đông Anh và khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Giọng ca quê Bắc Ninh khoe nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào và tinh thần quẩy hết mình trong bữa tiệc.

>> Tỷ lệ kèo bóng đá uy tín <<

Hòa Minzy và Văn Toàn đến dự đám cưới Quang Hải, không có Công Phượng
Hòa Minzy và Văn Toàn đến dự đám cưới Quang Hải, không có Công Phượng

Ngoài đám cưới Quang Hải, Hoà Minzy cũng từng dự 2 đám cưới của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, đám cưới Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang, Nguyễn Thành Chung - Ngô Tố Uyên, Hồ Tấn Tài - Hiếu Phạm,...

Tin đồn "ngáng đường" Công Phượng

Sự xuất hiện của Hoà Minzy trong nhiều đám cưới cầu thủ cùng với sự vắng mặt của Công Phượng khiến nhiều người đồn đoán rằng Hoà Minzy là nguyên nhân khiến Công Phượng không tham dự các đám cưới.

Mới đây, một cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bức ảnh Hoà Minzy chụp cùng vợ chồng Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Người này cho rằng Hoà Minzy chính là nguyên nhân khiến tiền đạo Nguyễn Công Phượng vắng mặt ở đám cưới Quang Hải và nhiều cầu thủ nổi tiếng khác.

Người này viết: ” Đám cưới cầu thủ nào cũng góp mặt. Bởi vậy vắng Công Phượng “. Đồng thời “van xin” Hoà Minzy hãy “ở nhà giùm” khi Văn Toàn cưới bởi Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn thân vô cùng đặc biệt trong làng bóng đá. ” Văn Toàn cưới vợ, ở nhà giùm cái”. Cho tui thay mặt người hâm mộ xin (van xin) để Công Phượng được dự nha. Hát hay xinh đẹp mà tinh tế nửa thì nhất em rồi “.

Dân mạng mong sau này Hoà Minzy sẽ vắng mặt ở đám cưới Văn Toàn để Công Phượng có thể lộ diện trong ngày vui của cậu bạn chí cốt
Dân mạng mong sau này Hoà Minzy sẽ vắng mặt ở đám cưới Văn Toàn để Công Phượng có thể lộ diện trong ngày vui của cậu bạn chí cốt

Hoà Minzy bất lực đáp lại: “Gì vậy má”, sau đó nhanh chóng xoá bình luận tiêu cực nói trên. Công Phượng và Hoà Minzy từng là cặp đôi nổi đình đám làng túc cầu Việt nhưng cả hai nhanh chóng chia tay. Hiện Công Phượng cũng đã lập gia đình, có vợ giỏi con ngoan. Hoà Minzy cũng đã có một nhóc tỳ vô cùng dễ thương.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Lý do Công Phượng vắng mặt ở một số đám cưới là do anh đang thi đấu ở Nhật Bản hoặc bận việc gia đình.

Tại đám cưới Quang Hải, Công Phượng thực tế đang ở Nhật thi đấu nên không thể trở về tham dự. Ở đám cưới Hà Đức Chinh, bà xã Công Phượng - Viên Minh đã thay mặt chồng đến chúc mừng.

Có thể thấy, Hoà Minzy và các cầu thủ Việt Nam có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Việc Công Phượng vắng mặt ở một số đám cưới không liên quan đến Hoà Minzy.

Theo dõi bongdacomvn để cập nhật những tỷ lệ kèo ăn thưởng cao nhất.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2