GMT +7
Indonesian Odds

HLV Phạm Minh Đức: Thái Lan là đối thủ đáng gờm nhất của U23 Việt Nam

Ông Phạm Minh Đức, người được biết đến với cái tên Jose Mourinho mới đây đã có những nhận định gây choáng đối với những đối thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

HLV Phạm Minh Đức: "Thái Lan là đối thủ đáng gờm nhất của U23 Việt Nam"

u23-thai-lan
HLV Phạm Minh Đức: Thái Lan là đối thủ đáng gờm nhất của U23 Việt Nam.

>> Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Ở SEA Games 31, U23 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng A với các đối thủ là Philippines, Myanmar, Đông Timor và Indonesia . Theo những lời nhận xét của HLV Phạm Minh Đức, U23 Indonesia sẽ là đối thủ nặng ký nhất của của Việt Nam tại giai đoạn vòng bảng: 

"Bảng đấu của U23 Việt Nam thực sự rất gay cấn vì chúng ta lại sắp sửa được chứng kiến cuộc đọ sức của 2 vị thuyền trưởng người Hàn Quốc. Từ ngày HLV Shin Tae-yong lên dẫn dắt, bóng đá Indonesia đã có một sự thay đổi lớn về lối chơi cũng như ngoại hình,  nhồi nhét thể lực, rèn luyện các cầu thủ với những kỷ luật khắt khe. Lối chơi của Indonesia đa dạng, khoa học, có ý đồ rất rõ ràng và thực dụng.

Ở trận chạm trán sắp tới tại SEA Games 31, U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ đối đầu với nhau. Nhiều khả năng, đây sẽ là trận chung kết sớm của bảng đấu. Theo đánh giá của tôi, U23 Việt Nam sẽ phải bộc lộ hết khả năng vì nếu trận đấu này thành công, cánh cửa bán kết sẽ được nới rộng”.

>> Lịch bóng đá tuần này <<

u23-vn
Ông Phạm Minh Đức, người được biết đến với cái tên Jose Mourinho mới đây đã có những nhận định gây choáng đối với những đối thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Bên cạnh đó, HLV Phạm Minh Đức cũng nhận định rằng U23 Myanmar không có gì nổi bật và đặc biệt như Indonesia, tuy nhiên họ lại có có tiềm năng rất lớn. U23 Philippines có trình độ nửa nạc nửa mỡ trong khi U23 Đông Timor chắc chắn sẽ bị loại đầu tiền. Ông Phạm Minh Đức cũng cho rằng U23 Thái Lan vẫn là đối thủ đáng gờm nhất của U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2