GMT +7
Indonesian Odds

HLV Mano Polking bắn tín hiệu muốn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Mano Polking úp mở khả năng dẫn dắt ĐT Việt Nam, VFF tìm kiếm ứng viên thay thế Troussier.

HLV Philippe Troussier vừa chính thức chia tay ĐT Việt Nam sau trận thua 0-3 trước Indonesia. VFF đang gấp rút tìm kiếm ứng viên phù hợp để thay thế vị trí HLV trưởng, và một trong những cái tên sáng giá nhất là Mano Polking - cựu HLV ĐT Thái Lan.

HLV Mano Polking bắn tín hiệu tới DTDVN
HLV Mano Polking bắn tín hiệu tới DTDVN

Tìm kiếm HLV mới cho ĐT Việt Nam

VFF đã tổ chức cuộc họp với HLV Troussier sau trận thua Indonesia và thống nhất chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. VFF đang tích cực triển khai các phương án nhân sự cho ban huấn luyện đội tuyển quốc gia.

Theo Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú, VFF hy vọng tìm được ứng cử viên phù hợp trong hai tháng tới và tiến hành bổ nhiệm trong dịp FIFA Days tháng 6. Nếu không tìm được HLV chính thức, VFF sẽ cân nhắc phương án HLV tạm quyền.

Mano Polking - ứng viên sáng giá

Nhiều ứng cử viên sáng giá được đề cập cho vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam, bao gồm HLV Mai Đức Chung, Kiatisak Senamuang, Chu Đình Nghiêm, Velizar Popov,...

Đặc biệt, HLV Mano Polking - cựu HLV ĐT Thái Lan - đã úp mở khả năng dẫn dắt "Những Chiến binh Sao Vàng".

Trả lời phỏng vấn Thairath, HLV Polking không trực tiếp khẳng định hay phủ nhận việc quan tâm đến ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, ông cho biết: "Tất cả các HLV trong khu vực Đông Nam Á đều quan tâm đến việc dẫn dắt ĐT Việt Nam. Bởi vì đó là một đội bóng tuyệt vời. Nhưng hiện tại tôi chưa nhận được lời đề nghị nào".

HLV Mano Polking lên tiếng về khả năng dẫn dắt ĐT Việt Nam
HLV Mano Polking lên tiếng về khả năng dẫn dắt ĐT Việt Nam

Cần lưu ý rằng HLV Polking vừa chia tay ĐT Thái Lan vào tháng 11/2023 sau khi giúp đội bóng này vô địch AFF Cup 2020 và 2022. Ông cũng từng dẫn dắt CLB TP.HCM trong giai đoạn 2020-2021 nhưng không thành công. Ông được đánh giá là một HLV tài năng, giàu kinh nghiệm và có mối quan hệ tốt với các cầu thủ.

Việc VFF tìm kiếm HLV mới cho ĐT Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Mano Polking là một ứng cử viên sáng giá với kinh nghiệm và thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, VFF cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo dõi kq bongdalu mỗi ngày để có cơ hội ăn thưởng cao.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2