GMT +7
Indonesian Odds

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U23 Việt Nam có thể thắng Iraq như U23 Thái Lan'

HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện sự thận trọng nhưng đầy quyết tâm trước trận tứ kết U23 châu Á 2024 giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq, diễn ra vào rạng sáng ngày 27/4.

Trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi U23 Việt Nam là đương kim á quân giải đấu, trong khi U23 Iraq đang có phong độ cao sau khi vượt qua vòng bảng một cách thuyết phục.

HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện quyết tâm của U23 Việt Nam
HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện quyết tâm của U23 Việt Nam

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận tứ kết

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định toàn đội U23 Việt Nam đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 Iraq: "U23 Việt Nam đã hoàn tất vòng bảng với 2 chiến thắng trước Kuwait và Malaysia. Mọi sự chuẩn bị đã sẵn sàng, toàn đội đang tập trung cao độ cho trận ngày mai."

Ông cũng cho biết thêm: "Trận thua 0-3 Uzbekistan không ảnh hưởng đến mục tiêu của U23 Việt Nam. Với tôi, Iraq hay Ả Rập đều là đối thủ mạnh như nhau. Chúng tôi tôn trọng đối thủ."

Đánh giá về đối thủ U23 Iraq

Nhận định về U23 Iraq, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng đây là một đối thủ không hề dễ dàng: "Trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra. U23 Iraq có thể thua U23 Thái Lan, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ là đội bóng yếu. Dù vậy, cũng không có nghĩa U23 Việt Nam không làm được điều đó."

Ông cũng nhấn mạnh: "Trong bóng đá, quá khứ là quá khứ, hiện tại là hiện tại. Nếu các bạn còn nhớ ở giải U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã thua U23 Uzbekistan ở chung kết. Điều đó không có nghĩa năm nay chúng ta sẽ lại vào chung kết đâu."

U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mọi phương án ở trận Tứ kết gặp U23 Iraq
U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mọi phương án ở trận Tứ kết gặp U23 Iraq

Quyết tâm hướng đến chiến thắng

Bất chấp những khó khăn, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn thể hiện sự quyết tâm cao độ: "Tôi mong rằng ở trận đấu ngày mai, lịch sử sẽ thay đổi."

Ông cho biết đội tuyển đã chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra trong trận đấu, bao gồm cả việc thi đấu hiệp phụ hay luân lưu: "U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mọi tình huống ở trận đấu sắp tới, kể cả việc có phải thi đấu hiệp phụ hay đá luân lưu."

Trận tứ kết U23 châu Á 2024 giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq hứa hẹn sẽ là một trận đấu cân sức và đầy kịch tính. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần thi đấu quyết tâm.

bongdaso vn hân hạnh tài trợ những phần thưởng cho các dân chơi chơi kèo.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2