GMT +7
Indonesian Odds

HAGL đấu nhà vô địch Nhật Bản: ‘Công Phượng, Minh Vương được thầy Sắc trao ấn kiếm’

Ở thời điểm hiện tại, toàn thể CLB HAGL đã có mặt tại TP.HCM. Thầy trò HLV Kiatisak đã sẵn sàng cho các trận đấu tại AFC Champions League. 

Công Phượng, Minh Vương được thầy Sắc trao ấn kiếm

16/4 này HAGL sẽ gặp Yokohama của Nhật Bản. Khả năng HLV Kiatisak sẽ tung 4 ngoại binh vào sân. 3 vị trí mà HLV Kiatisak đắn đo nhất là Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. 

minh-vuong
HAGL đấu nhà vô địch Nhật Bản: ‘Công Phượng, Minh Vương được thầy Sắc trao ấn kiếm’.

>> Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Chưa biết HLV Kiatisak sẽ xếp ai đá chính, ai dự bị. Mùa trước dưới thời HLV Kiatisak thì ông thường xuyên sử dụng Xuân Trường đá chính. Và Xuân Trường cùng Minh Vương đá rất tốt ở tuyến giữa với 9 trận thắng 2 trận hòa và 1 thua ở V.League mùa rồi. Có thể Công Phượng hoặc Tuấn Anh sẽ thay phiên nhau đá chính trong 2 hiệp đấu. 

HAGL nằm ở 1 bảng đấu khá xương xẩu, khi đụng phải 3 đại diện đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Australia. Khả năng kiếm điểm rất thấp. Không như Viettel mùa rồi gặp được đại diện đến từ Philippines kiếm được 6 điểm. Nhưng cũng hy vọng HAGL sẽ làm điều kỳ tích như U23 Việt Nam từng thành công ở Thường Châu.

>> Lịch thi đấu Việt Nam sắp tới <<

cong-phuong
Ở thời điểm hiện tại, toàn thể CLB HAGL đã có mặt tại TP.HCM. Thầy trò HLV Kiatisak đã sẵn sàng cho các trận đấu tại AFC Champions League.

Lúc này, Công Phượng và các đồng đội đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Là đội bóng quốc dân, sở hữu lượng fan đông đảo nên chắc chắn các khán giả Việt sẽ tới sân Thống Nhất, cổ vũ cho HAGL cực kỳ đông. Hy vọng với việc được thi đấu trên sân nhà, Công Phượng và các đồng đội sẽ làm nên chuyện trước các đối thủ rất mạnh tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc sắp tới.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2