GMT +7
Indonesian Odds

Đây Việt Nam ra xa, sếp lớn tham vọng đưa bóng đá Indo lọt top 100 FIFA

Bóng đá Indonesia lần đầu tiên sau nhiều năm đặt tham vọng đưa nền bóng đá của mình lọt vào top 100 FIFA sau những chiến thắng liên tục trước đội tuyển Việt Nam.

Thời điểm vàng của bóng đá Indonesia.

Tháng 4/2024 đang là thời điểm vàng của bóng đá Indonesia khi họ đã đi từ vị trí 142 để leo lên xếp thứ 134 trên bảng xếp hạng FIFA. Đây là thành tích tốt nhất của bóng đá Indo sau 13 năm.

Chủ tịch PSSI tin tưởng ĐT Indonesia sẽ sớm lọt vào Top 100 thế giới
Chủ tịch PSSI tin tưởng ĐT Indonesia sẽ sớm lọt vào Top 100 thế giới

Chiến thắng ấn tượng trước Đội tuyển Việt Nam trong cả hai trận ở Vòng loại World Cup 2024 đã mở ra cánh cửa cho một chặng đường thành công mới cho Đội tuyển Indonesia. Không chỉ giúp cải thiện vị thế trên bảng xếp hạng FIFA, chiến thắng này còn là nguồn động viên lớn cho Đội tuyển Indonesia trong hành trình tiến vào vòng loại thứ ba.

"Tôi khuyên các HLV của Đội tuyển Indonesia tiếp tục duy trì tính chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra," một chuyên gia bày tỏ.

Dưới sự lãnh đạo của ông Thohir và HLV Shin Tae Yong, bóng đá Indonesia đang hứa hẹn một tương lai rực rỡ. Với chính sách nhập tịch hợp lý và sự tiến bộ đáng kể trên bảng xếp hạng FIFA, người hâm mộ Indonesia có lý do để kỳ vọng vào những thành công to lớn hơn trong tương lai.

Trước đó, LĐBĐ thế giới FIFA đã ghi nhận sự tiến bộ đáng kể của bóng đá Indonesia. "Thứ hạng của Đội tuyển quốc gia Indonesia trên bảng xếp hạng FIFA đã liên tục cải thiện từ năm 2021 và đã đưa họ gần hơn tới mục tiêu lọt vào top 100," FIFA đã chia sẻ.

ĐT Indonesia cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian gần đây
ĐT Indonesia cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian gần đây

PSSI đặt mục tiêu ngắn hạn là đưa Đội tuyển quốc gia Indonesia vào top 100 trên bảng xếp hạng FIFA. Điều này hoàn toàn khả thi trong tương lai gần nếu Đội tuyển Garuda có thể duy trì các chiến thắng thường xuyên, đặc biệt là trước các đối thủ mạnh hơn.

Kể từ ngày chuyển sang nhập tịch ồ ạt một loạt những cầu thủ từ Châu Âu, bóng đá Indo đã và đang dần thay da đổi thịt. Từ một đội tuyển đứng cuối cùng của Đông Nam Á, họ đang đàn tiệm cận đẳng cấp của cả Thái Lan và Việt Nam. Vậy nên mục tiêu top 100 với họ chẳng hề xa vời.

Click bongdalu trực tiếp để đặt kèo trúng thưởng đổi đời.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2