GMT +7
Indonesian Odds

Đặng Văn Lâm có cơ hội gia nhập đội bóng cũ của Công Phượng tại Nhật Bản

Theo thông tin chính thức, thủ thành Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách thi đấu của Cerezo Osaka ở vòng 7 J1 League 2022 vào chiều 5/4. Tuy nhiên, để có suất bắt chính thức là điều không dễ dàng với anh.

Văn Lâm có cơ hội gia nhập đội bóng cũ của Công Phượng

Hiện tại, thủ môn Kim Jin-hyeon đang là người nắm giữ khung thành số 1 của Cerezo Osaka. Đặng Văn Lâm vừa bị chấn thương nặng ở vai, mặc dù anh đã bình phục nhưng việc anh được ra sân là vẫn là một sự lựa chọn khó khăn.

dang-van-lam-cerezo-osaka_luec
Đặng Văn Lâm có cơ hội gia nhập đội bóng cũ của Công Phượng tại Nhật Bản.

>> Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Bên cạnh đó, Cerezo Osaka còn có 3 cầu môn tiềm năng là Shimizu, Maki và Haruna. Vì vậy, đội bóng này đang có dự định để Đặng Văn Lâm thi đấu đội tầm trung J2 League theo hình thức cho mượn cầu thủ.

Theo tìm hiểu của các phóng viên, một trong các đội bóng sẽ là điểm đến của Đặng Văn Lâm trong thời gian anh ở Nhật Bản là: Omiya, Ventforet, Yamagata hoặc Mito Hollyhock (CLB cũ Công Phượng từng thi đấu). Đây là những CLB tiềm năng của nền bóng đá Nhật Bản.

>> Cập nhật lịch thi đấu bóng đá mới nhất <<

anh-lam
Theo thông tin chính thức, thủ thành Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách thi đấu của Cerezo Osaka ở vòng 7 J1 League 2022 vào chiều 5/4. Tuy nhiên, để có suất bắt chính thức là điều không dễ dàng với anh.

Vào tháng 1/2021, Văn Lâm đã gia nhập Cerezo Osaka. Anh đã có 2 lần ra sân thi đấu là trận AFC Champions League và trận ở Cup Hoàng Đế. Gần đây nhất, hai bên đã có thoả thuận tiếp tục hợp tác và đi quyết định gia hạn thêm 1 năm hợp đồng. Như vậy, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có cơ hội gắn bó với đội bóng xứ Phù Tang tới ngày 31/1/2023. Đây là một cơ hội tốt để anh có thể thể hiện tài năng của bản thân và có thể trau dồi thêm kỹ năng, có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá  với bộ môn này.

Người hâm mộ rất mong anh có thể hồi phục sức khoẻ 100%, và có thêm nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình trên sân cỏ. 

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2