GMT +7
Indonesian Odds

Công bố HLV trưởng mới, VFF nhất quyết không để lộ mức lương

Liên đoàn bóng đá Việt Nam- VFF đã từ chối tiết lộ với truyền thông mức lương của ông Hoàng Anh Tuấn- tân HLV trưởng của đội U23 Việt Nam.

Ngày 4/4, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức ra mắt HLV Hoàng Anh Tuấn với vai trò HLV trưởng U23 Việt Nam, tạm quyền dẫn dắt đội tuyển tham dự VCK U23 châu Á 2024 thay thế HLV Philippe Troussier.

Mức lương không được tiết lộ

Mức đãi ngộ của HLV Hoàng Anh Tuấn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, VFF đã từ chối chia sẻ thông tin này.

Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: "Đây là vấn đề tế nhị, chúng tôi sẽ giữ cho HLV Hoàng Anh Tuấn. HLV Hoàng Anh Tuấn đã ký hợp đồng với VFF, là HLV thường trực của VFF ở các giải trẻ. Chúng tôi cảm ơn HLV Hoàng Anh Tuấn vì đã gánh vác nhiều nhiệm vụ. Chúng tôi cũng có những thỏa thuận riêng, HLV nào cũng vậy thôi, VFF và HLV luôn có sự đồng thuận và hợp tác suôn sẻ."

>> Soi kèo đêm nay <<

VFF công bố HLV trưởng U23 Việt Nam ông Hoàng Anh Tuấn
VFF công bố HLV trưởng U23 Việt Nam ông Hoàng Anh Tuấn

Vượt qua vòng bảng là mục tiêu tự đặt ra

VFF không đặt ra chỉ tiêu cụ thể cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2024. Thay vào đó, đội được động viên thi đấu tốt nhất có thể. HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ:

"Thực ra, VFF hay cá nhân tôi luôn có mục tiêu trước mỗi giải đấu. Tuy nhiên trong khó khăn, VFF không đặt trách nhiệm nặng nề cho HLV trưởng và U23 Việt Nam, giao mục tiêu làm sao để đá thật tốt.

Chúng tôi sẽ dùng toàn tâm toàn sức vượt qua vòng bảng. VFF không đặt mục tiêu đó, nhưng chúng tôi muốn tự đặt ra để cố gắng."

Lịch tập luyện và thi đấu

ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 5/4 và có đầy đủ lực lượng trong ngày 6/4. Đội sẽ có 2 ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang Qatar tập huấn đợt cuối và thi đấu VCK U23 châu Á 2024.

VFF từ chối hé lộ mức lương của HLV Hoàng Anh Tuấn
VFF từ chối hé lộ mức lương của HLV Hoàng Anh Tuấn

Với sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn, U23 Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng VCK U23 châu Á 2024. Hy vọng rằng với sự nỗ lực của toàn đội, U23 Việt Nam sẽ có thành tích tốt nhất tại giải đấu này.

Tìm hiểu bongdalive để không bỏ lỡ những trận bóng hay tỷ lệ jefo thưởng cao mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2