GMT +7
Indonesian Odds

Chuyên gia nói thẳng về cơ hội giành Vàng SEA Games của U23 Việt Nam: 'Chủ nhà mà không vô địch thì nghỉ đi'

Bóng đá trẻ ở sân chơi Đông Nam Á đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ  của nhiều đội bóng, một trong số đó là Indonesia. Tuy nhiên, một chuyên gia hàng đầu của bóng đá Việt Nam là BLV Vũ Quang Huy vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan đối với cơ hội bảo hội thành công tấm Huy chương Vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Chuyên gia nói lời thật lòng về cơ hội dành huy chương vàng SEA Games  của U23 Việt Nam

Cách đây không lâu,  trong cuộc bàn luận với tờ Thể thao & Văn Hoá, BLV số 1 của bóng đá Việt Nam, ông Vũ Quang Huy đã có những nhận định về tương lai của U23 Việt Nam ở SEA Games 31:

 "Thật ra mình không sợ nhưng mình có cảm giác nhẹ  nhõm khi mình với Thái Lan khác bảng rồi."

fan-u23
Chuyên gia nói thẳng về cơ hội giành Vàng SEA Games của U23 Việt Nam: 'Chủ nhà mà không vô địch thì nghỉ đi'.

>> KQBD hôm nay <<

"Những đội bóng khác thì không nói đến nhưng riêng Thái Lan thì gặp nhau càng muộn càng tốt. Đấy là  cảm xúc có thật. Không phải nhận định khinh thường hay chủ quan nhưng ngoài Việt Nam và Thái Lan, tôi cho rằng những đối thủ khác có thể tạm xếp ở bậc thấp hơn. Một bên là  Indonesia, một bên là Malaysia, tóm lại cũng tựa tựa nhau."

"Tôi cho rằng HLV Park sẽ tập trung vào mục tiêu nhất bảng để có được những thuận lợi về sau", BLV Quang Huy bổ sung thêm. "Nếu xếp đầu bảng khi vào bán kết, rõ ràng con đường bảo vệ tấm HCV sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vì phong cách đá của Thái Lan có thể thay đổi liên tục, nhưng mà người Thái lại có những giải không vượt qua được vòng bảng, nhưng một khi đã qua thì sẽ là với tư cách đội nhất bảng."

>> Lịch thi đấu Việt Nam sắp tới <<

u23-vietnam-thailan
Chuyên gia nói lời thật lòng về cơ hội dành huy chương vàng SEA Games  của U23 Việt Nam.

"Kiểu đá của Thái Lan cũng không dễ nhì bảng đâu. Vậy nên, nếu đội tuyển U23 Việt Nam nhì bảng, sẽ rất dễ gặp Thái Lan ở bán kết. Ông Park cùng các học trò của mình sẽ có những đường đi nước bước để hành trình của mình ít thiệt thòi, ít trở ngại và thong dong hơn."

'Dù sao thì mình cũng là chủ nhà, được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch SEA Games. Nếu không vô địch nữa thì nghỉ đi', BLV Quang Huy chốt lại.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2