GMT +7
Indonesian Odds

Bóng đá Việt Nam: Nếu cố chấp nhập tịch là tốt hay không tốt ?

Nội hay ngoại: các con số thống kê đều cho thấy nếu là VFF mình sẽ tiếp tục chọn ngoại. Xác suất thành công, có thành tích cao hơn nhiều HLV nội. Các lý do khác quá cũ, ai làm bóng đá 10 năm thôi có thể list ra không thiếu mống gì.

Bóng đá Việt Nam: Nếu cố chấp nhập tịch là tốt hay không tốt ?

Nhập tịch: Cầu thủ chấp nhận nhập tịch Việt Nam thì giỏi lắm cỡ Santos, Alves…hay hơn thì Filip Nguyễn. Con số này được bao nhiêu, trong bao lâu và quan trọng hơn, nhằm mục đích gì? Để vô địch ĐNA, giải quyết bài toán thành tích ngắn hạn hay để vào World Cup? Note thêm: Singapore từng 2 lần vô địch với cầu thủ nhập tịch, giờ bóng đá thế nào?

Cần lưu ý là ở Singapore, tranh cãi quanh chuyện sử dụng cầu thủ nhập tịch khá nhiều nên ở Việt Nam, chắc chắn còn nóng hơn. Đặc biệt nếu không thànhcông nữa thì cực nóng. Có ai thấy thằng cha kol dỏm nó mỉa mai đội tuyển Pháp ở WC không? Đừng đùa với vấn đề đó nếu có hiểu biết về chính trị, văn hoá.

Việt Nam chưa bao giờ mạnh hơn được Thái Lan dù chuộng HLV ngoại
Việt Nam chưa bao giờ mạnh hơn được Thái Lan dù chuộng HLV ngoại

3.Việt Nam chưa bao giờ mạnh hơn được Thái Lan, lâu lâu phong độ nhất thời, chứ đẳng cấp là vĩnh viễn. Về tính thời điểm thì năm 2022 đến giờ nếu nhìn tổng thể các yếu tố con người, kinh tế, xã hội…của cả ĐTVN và cả nền bóng đá, các CLB thì việc đưa ra dự báo của mình chả có gì cao xa.

Việt Nam 2 lần vô địch cách nhau 10 năm, còn Thái Lan cũng mất vài năm trắng tay tính từ 2016. Hôm nọ có ông anh làm chính trị post link Thái Lan hoà hợp, dừng đấu đá nhau để làm ăn rồi mong Việt Nam được như họ.

Mình chỉ nhẹ nhàng nhắc là để đạt được cái hoà hợp đó, cho Thaksin lưu vong về nước thì người Thái mất hơn một thập niên. Đánh nhau chí choé, Bangkok gần như i xì nguyên cách đây hơn chục năm.Nên góp ý thì góp ý, dè bỉu đất nước ít thôi.

Sự khác biệt dễ thấy trong bóng đá là chu kỳ đi xuống của Thái ngắn hơn Việt. Họ chỉ mất vài năm, và nền bóng đá lập tức tạo ra những nhân vật xuất sắc mới: Chanathip, Theerathorn…E là còn vô địch nhiều. BĐVN hiện nay khi các yếu tố đều xấu thì giống như Hà Nội ép xê, là mình thì năm nay không cố gồng nữa, giữ lực cho mùa sau. Cố cũng chả ăn được thì cố làm gì, tập trung lại các yếu tố đến khi thời tới thì chơi.

Bóng đá Việt Nam. VFF tin HLV ngoại có thể đưa bóng đá Việt đến với World Cup
Bóng đá Việt Nam. VFF tin HLV ngoại có thể đưa bóng đá Việt đến với World Cup

Đấy chính là vấn đề BĐVN cần tính, đó là thời điểm này nên tập trung vào cái gì, chuẩn bị cho cái gì thay vì phung phí nguồn lực. Để hướng tới mục tiêu gì, và cần giải quyết bài toán gì có thể xảy ra.

4. Cái số 3 lại cần đặt trong cái tổng thể lớn hơn cần xác định là làm bóng đá để làm gì, hướng đến cái gì, với đặc điểm đây là môn mà ông xe ôm, bà bán nhớt hay ông chủ cho thuê nhà chả biết quả bóng méo hay tròn cũng bàn được.

Tìm hiểu bongdalive để không bỏ lỡ những trận bóng hay tỷ lệ jefo thưởng cao mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2