GMT +7
Indonesian Odds

Bầu Đức:'Ông Troussier chỉ là con cá mà lại cứ nghĩ mình biết leo cây'

Bầu Đức đã buông ra những lời lẽ có tính mỉa mai tới huấn luyện viên Troussier sau khi ông này bị sa thải ở trận thua của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia.

Bầu Đức đầy mỉa mai tới ông Troussier.

Trả lời phóng viên tờ Tuổi trẻ, Bầu Đức nói về sự ra đi của ông Troussier:

"Thực sự cá nhân tôi nghĩ, thầy Philippe Troussier nên lùi về phía sau là làm người vạch ra những kế hoạch xây dựng nền móng, thay vì là người ra sân trực tiếp chỉ đạo. Với tư duy xây dựng của mình, thực sự thì thầy không thể là người trực tiếp thực hiện nó.

Cách nhìn của một HLV thực sự khác một GĐKT hay GĐTT, HLV họ có KPI về kỳ vọng về những danh hiệu. Còn với GĐTT/GĐKT họ là cánh tay của HLV giúp HLV tìm ra những thứ mà ông ấy yêu cầu phải có, cùng với đó là xây dựng những thứ nền móng cho tương lai của CLB hay ĐTQG.

>> Soi kèo bóng đá 24h hôm nay <<

Bầu Đức mỉa mai ông Troussier
Bầu Đức mỉa mai ông Troussier

Troussier là một HLV tệ, rất tệ, và cực kỳ tệ. Một con cá khi ảo tưởng mình có thể leo cây thì thực sự là sai lầm.

Tiếp theo là về vấn đề cầu thủ, hay cả cái nền bóng đá Việt Nam này. Nó cũng thực sự tệ mà có khi từ tệ cũng chưa miêu tả được hết. Phải nói là nó như cái chất sinh ra sau quá trình bài tiết ấy. Cầu thủ thì phần lớn đều rất thiếu tư duy cơ bản ở từng vị trí từ thủ đến công. Xem V-League và T-League nó có khác gì học sinh nấu mỳ với đầu bếp Michelin đâu. Từ cái cơ bản là cơ sở vật chất đã khác rồi, thì thứ xa hơn như tư duy cầu thủ nó kém là chuyện quá hiển nhiên luôn.

Phát triển bóng đá bài bản từ lứa trẻ Việt Nam thực sự là không hề khó, nhưng nó rất rất rất tốn tiền. Và chắc chắn chẳng doanh nhân nào muốn đầu tư vào một mảng mà sẽ chẳng bao giờ thu hồi vốn. Mà kinh phí nhà nước thì lại có hạn, sao mà đủ để đầu tư từ a đến z vào bóng đá khi còn nhiều thứ còn chưa phát triển? Ngay cả nhìn quanh các nước ĐNÁ khác họ cũng chẳng làm nổi, nên họ mới nhập tịch.

Vì thế, Troussier thực sự nên bị sa thải. Tôi không phải đổ tội cho thầy tất cả, vì lỗi thầy chỉ là không chịu nhìn vào thực tế mà thôi. Lỗi lớn là ở toàn bộ cái nền bóng đá tệ hại ở Việt Nam cơ.

Cảm ơn vì đã ra đi
Cảm ơn vì đã ra đi

Cuối cùng, trong ít nhất là 5 năm tới, bóng đá Việt Nam chắc chắn còn không ra gì. Mọi người nên chấp nhận điều đó, và có khi tôi và các bạn ra đi thì nền bóng đá này cũng sẽ không phát triển xa hơn nữa được đâu. Chúng ta chắc chắn sẽ luôn thua người Thái hay có thể là nhiều nước ĐNÁ khác, về cái móng cho đến khi nào mà thượng tầng điều hành nền bóng đá Việt Nam chưa nhìn ra điều này."- Bầu Đức khép lại.

Click bongdanet nhận định để cập nhật những trận kèo thưởng cao nhất mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2