GMT +7
Indonesian Odds

Bàn chuyện thắng Philippines: Khi ông Troussier đã chán thử nghiệm

Trận thắng Philippines cho thấy một sự thực rằng HLV Troussier đã không còn mặn mà với chuyện thử nghiệm đội hình.

Khi ông Troussier đã chán thử nghiệm.

Có thể nói là những sự tự tin với việc hàng loạt các cầu thủ trẻ góp mặt, đặc biệt là trong hiệp 2 tạm thời đang cho chúng ta thấy được là ông Troussier không hề có ý định tiếp tục thử nghiệm, mà là ông đã đặt niềm tin vào họ trong một trận đấu quan trọng, và ông đã đúng, ít nhất là sau trận đấu này.

>> Nhận định bóng đá ngày mai <<

ông Troussier đã chán thử nghiệm và sử dụng 1 đội hình chắc chắn đấu với Phillippines
ông Troussier đã chán thử nghiệm và sử dụng 1 đội hình chắc chắn đấu với Phillippines

Dàn U23 đá chính với Minh Trọng, Tuấn Tài, Thái Sơn chỉ mất một khoảng thời gian để làm nóng và sau đó họ đều cho thấy mình đều thích nghi tốt với cách chơi mà HLV đề ra, và có những tình huống tạo thành khối tam giác để đẩy bóng xuống biên và sau đó là căng ngang cho đồng đội băng vào, bài đánh này tỏ ra khá hiệu quả và giúp chúng ta có kha khá cơ hội nguy hiểm. Nhóm vào sau với Văn Tùng, Văn Cường và Đình Bắc cũng thể hiện khá tốt, đặc biệt là Đình Bắc với sự đột biến trong những pha đi bóng và cú dứt điểm kết liễu đối phương.

Hàng phòng ngự vẫn có lúc hở sườn, đặc biệt là trong thời điểm đầu và giữa trận đấu, riêng Thanh Bình hôm nay chơi dưới sức và cần phải có sự điều chỉnh, nhắc nhở từ BHL để những pha bóng như 10 phút cuối trận đấu sẽ không xảy ra. Khá tiếc cho Tuấn Hải khi anh bỏ lỡ không ít cơ hội và tiếp tục thiếu đi cái duyên trong những trận đấu chính thức của tuyển, Tiến Linh trong một ngày chơi thấp hơn đã làm tròn vai, nhưng rõ ràng bộ kỹ năng của anh vẫn còn bộc lộ những điểm hạn chế đáng kể.

Cũng phải nói thêm là trong một trận đấu trên sân khách, đá ở sân cỏ nhân tạo cũng như đối mặt với áp lực lớn chưa từng thấy tại Rizal Memorial, việc ông Troussier không đưa đội hình mạnh nhất vào sân đã là một sự dũng cảm. Và đội hình này của chúng ta giành chiến thắng, chơi có mảng miếng nhất định cũng như tránh được chấn thương càng cho thấy sự dũng cảm đó của Phù thủy trắng là hoàn toàn có cơ sở.

HLV Troussier không đưa đội hình mạnh nhất vào sân đã là một sự dũng cảm
HLV Troussier không đưa đội hình mạnh nhất vào sân đã là một sự dũng cảm

Chiến thắng này sẽ là bước đà tâm lý tốt để 5 ngày nữa, chúng ta trở lại Mỹ Đình và sẵn sàng cho cuộc đấu khó nhằn nhất với Iraq. Hy vọng chúng ta tiếp tục tiến bộ qua từng trận đấu, và việc có mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup sẽ không phải điều gì quá khó khăn như nhiều NHM bi quan trước đó.

Xem ngay bongdacom để có cơ hội đặt kèo trúng ngàn đô, dinh về những phần quà đổi đời từ Bongda Info.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2